YẾN SÀO CẦN GIỜ - THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO UY TÍN

YẾN SÀO CẦN GIỜ - THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO UY TÍN

Yến Sào là thực phẩm dinh dưỡng cực kì phổ biến hiện nay nhờ những dưỡng chất thiết yếu, cải thiện sức khỏe cho cơ thể. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở, thương hiệu yến sào uy tín cũng là điều mà ai cũng băn khoăn. Yến Sào Cần Giờ hiện là thương hiệu đáng tin cậy khi nhắc đến mặt hàng tổ yến. Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối cũng như xây dựng, dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ.

Gần 10 năm khẳng định thương hiệu

Chính thức bước vào thị trường Yến sào với thương hiệu Yến Sào Cần Giờ vào năm 2014, đến nay sau 9 năm phát triển, Yến Sào Cần Giờ đã và đang trở thành thương hiệu quen thuộc, nhận được nhiều sự tin tưởng và là lựa chọn yêu thích của đông đảo người tiêu dùng Việt nhờ việc mang đến những sản phẩm tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao.

Trải qua hành trình 9 năm, thương hiệu Yến Sào Cần Giờ với không gian cơ sở chính rộng rãi, thoáng mát, thiết kế hiện đại, trang trí đặc sắc, nằm ở vị trí đắc địa và luôn đầy đủ các mặt hàng để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, hệ thống với đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nỗ lực đổi mới, luôn vững bước và duy trì tốc độ tăng trưởng cao cả về lợi nhuận và doanh thu.

Yến Sào Cần Giờ hoạt động dưới dây chuyền sản xuất khép kín, từ công đoạn khai thác, thu hoạch, chế biến và bán lẻ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn, công đoạn sẽ được thực hiện bằng máy, nhằm có chất lượng sản phẩm ổn định.

Tại sao nên chọn Yến Sào Cần Giờ?

Cam kết yến thật

Yến Sào Cần Giờ với quy trình nuôi yến và sản xuất chặt chẽ, cam kết tuyệt đối các thương hiệu yến nước được làm từ yến thật được khai thác từ nhà nuôi yến tại Cần Giờ, đảm bảo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chất lượng tổ yến được kiểm soát chặt chẽ, tuyệt đối không pha trộn thêm bất kỳ tạp chất nào.

Sở hữu nhà nuôi yến riêng

Chúng tôi bắt đầu phát triển mô hình nuôi chim yến thành công vào năm 2010 với 6 nhà nuôi yến tại Cần Giờ. Với quy trình nuôi yến và khai thác chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân công tiềm năng, chúng tôi thành công xây dựng thương hiệu yến sào uy tín tại Cần Giờ vào năm 2014 và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía Khách hàng.

Quy trình sản xuất khép kín

Công ty đang từng bước khẳng định ưu thế về chất lượng sản phẩm trên thị trường nhờ vào quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát 100% chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân công lành nghề trong quá trình khai thác đến sản xuất, luôn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo từ chất lượng thành phẩm đến khi xuất ra thị trường.

Đa dạng sản phẩm

Yến Sào Cần Giờ với loạt sản phẩm Yến tinh chế, Yến thô, Tai yến, Yến tươi. Yến Sào Cần Giờ luôn sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết về tổ yến của mình giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm chất lượng – giữa thị trường tổ yến thật giả lẫn lộn như hiện nay. Công ty đang từng bước khẳng định ưu thế về chất lượng sản phẩm trên thị trường.

-----

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Yến Sào Cần Giờ

Địa chỉ: 91 Cao Triều Phát,Phú Mỹ Hưng , P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

📞Hotline: 0903 900 135

📲Email: Lienhe.yensaocangio@gmail.com

🌐Web: https://yensaocangio.vn/

Tham khảo các loại Yến Sào Cần Giờ

← Bài trước Bài sau →