ĐIỀU KHOẢN VÀ THANH TOÁN

A. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Bước 1: Tiến hàng mua hàng.
– Chọn mặt hàng quý khách muốn mua -> Chọn số lượng -> Nhấn nút mua hàng.

– Tại trang giỏ hàng quý khách có thể cập nhật lại số lượng hàng cần mua, nếu muốn xóa mặt hàng nào quý khách điền số lượng mặt hàng đó bằng 0 và nhấn nút “Cập nhật”.

Bước 2: Khi đã chọn đủ số hàng bạn ấn nút “Thanh toán”. Điền vào các thông tin cần thiết của bạn và hình thức thanh toán, chúng tôi liên hệ với quý khách ngay khi nhận được đơn hàng.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG
Công ty Yến sào Cần Giờ xin đảm bảo với Quý khách hàng rằng hàng hóa chúng tôi giao cho Quý khách là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa có thể bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, chuyển màu), vì vậy khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ. Trường hợp hàng hóa bị lỗi và Quý khách không đồng ý nhận hàng, Quý khách có thể giao mặt hàng đó lại cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ gửi lại cho Quý khách mặt hàng khác cùng loại.

C. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

THÔNG BÁO

(Về các hình thức thanh toán được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến)
Kính gửi: Quý khách hàng

Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Công ty Yến sào Cần Giờ thông báo đến quý khách hàng các hình thức thanh toán được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua hàng trực tuyến tại website https://yensaocangio.com.vn/
2. Nội dung:
2.1. Thanh toán khi giao hàng:
a. Nhân viên Công ty Yến sào Cần Giờ giao hàng:
Nhân viên giao nhận của công ty sẽ liên hệ với quý khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp quý khách hàng đi vắng, vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.
b. Nhân viên bưu điện giao hàng:
Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến quý khách tại địa điểm mà quý khách đã ghi ở trên. Trong trường hợp quý khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.
2.2. Chuyển khoản qua ngân hàng:
Quý khách vui lòng đến ngân hàng, dịch vụ ATM hoặc internet banking để chuyển tiền cho Công ty TNHH Yến sào Cần Giờ
Chủ tài khoản: Công ty Yến sào Cần Giờ.
Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, quí khách vui lòng email hoặc gọi điện thoại thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quí khách để công ty tiện trong việc kiểm tra.

D. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

THÔNG BÁO

(Phương thức vận chuyển được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến)
Kính gửi: Quý khách hàng

Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Công ty Yến sào Cần Giờ thông báo đến quý khách hàng chính sách vận chuyển được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến như sau:

1. Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua hàng trực tuyến tại website https://yensaocangio.com.vn/

2. Nội dung:

_ Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi miễn phí từ 3 tiếng – 4 tiếng. (2h trong TPHCM)

_ Thời gian nhận hàng:

+ Thời gian này tính từ lúc bạn đặt hàng trên web, hoặc gọi điện thoại đến tổng đài cho đến khi nhận được hàng tận nơi theo yêu cầu.

+ Thời gian đặt hàng từ 7:00 – 20:00 : Giao trong vòng 3 – 4 tiếng hoặc theo yêu cầu.

+ Thời gian đặt hàng từ 20:00 – 7:00 : Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

_  Chuyển hàng toàn quốc miễn phí

Yến sào Cần Giờ chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc miễn phí. Thời gian vận chuyển mất tối đa 2 – 3 ngày được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng đến khi nhận được hàng.

0903900135