Yến Sào Giúp Cân Bằng Và Ổn Định Huyết Áp - Những Điều Cần Biết

Yến Sào Giúp Cân Bằng Và Ổn Định Huyết Áp - Những Điều Cần Biết

Các bệnh liên quan đến huyết áp đang xuất hiện ngày càng nhiều khi mà con người trở nên quá áp lực với cuộc sống, môi trường sống đang thay đổi và chế độ ăn uống không hợp lý. Qua chia sẻ dưới đây Yến Sào Cần Giờ cung cấp những điều cần biết về huyết áp và tác dụng của yến sào.

Huyết áp thất thường và những hệ lụy

Tình trạng huyết áp không ổn định có khả năng gây ra những biến chứng, những thay đổi trong cơ thể, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người.

Nguy cơ mắc bệnh tim: Mỗi khi huyết áp tăng, lượng máu bơm đến tim bị rối loạn, làm ảnh hưởng đến hệ thống tim mạch cũng như sức khỏe con người, nếu kéo dài dễ dẫn đến tình trạng suy tim.

Tai biến mạch máu não: Huyết áp không ổn định sẽ gây nên tắc nghẽn máu lưu thông lên não, dẫn đến rối loạn tiền đình não, gây ra bệnh tai biến mạch máu não. Máu không lưu thông đều sẽ tạo cho người bệnh đau nửa đầu vai gáy, nặng hơn thì sẽ bị liệt nửa người, mất trí nhớ…

Mệt mỏi, căng thẳng: Huyết áp thất thường sẽ tạo cho người bệnh cảm giác đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Đặc biệt ở người già, và những người huyết áp thấp chân tay bủn rủn, mệt mỏi, hay choáng ngợp…Tạo áp lực căng thẳng, cũng như dễ nổi nóng, hay cáu gắt với những người xung quanh.

Yến sào giúp cân bằng và ổn định huyết áp

Đối với tình trạng cao huyết áp: Các thành phần trong yến sào giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong cơ thể. Từ đó giúp ổn định huyết áp, tránh tình trạng tăng huyết áp đột ngột.

Đối với người huyết áp thấp: Những nguyên nhân chính gây nên tình trạng huyết áp thấp là do sức khỏe yếu, sức đề kháng không cao, thiếu chất dinh dưỡng hoặc làm việc quá sức…

Yến sào giúp bổ sung những dưỡng chất thiết yếu và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Các nguyên tố vi lượng như sắt, magie… rất tốt cho máu, giúp cân bằng huyết áp, tránh hiện tượng tụt huyết áp đột ngột gây nguy hiểm cho cơ thể.

Ngoài ra, trong yến sào với 4,57% Glutamic acid và 4,56% Leucine là 2 axit amin có tác dụng ổn định thần kinh, hạn chế hiện tượng Stress và điều chỉnh lượng đường trong máu từ đó giúp cân bằng huyết áp cho người sử dụng.

Ngoài việc chú ý về dinh dưỡng, người có huyết áp không ổn định cần lưu ý thêm về chế độ sinh hoạt và làm việc, tránh làm việc căng thẳng và tác động nặng về tâm lý.

Bổ sung yến sào đều đặn trong thực đơn hàng tuần là phương pháp hiệu quả để nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và tránh được tình trạng huyết áp tăng giảm thiếu kiểm soát.

---

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Yến Sào Cần Giờ
Địa chỉ: 101 Nguyễn Bính, KP Nguyễn Hoàng, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Hotline: 0903 900 135
Email: Lienhe.yensaocangio@gmail.com
Tham khảo các loại Yến Sào Cần Giờ

← Bài trước Bài sau →