Ăn yến sào khi nào là tốt nhất? - Yến Sào Cần Giờ

Ăn yến sào khi nào là tốt nhất?

Ăn yến sào khi nào là tốt nhất? – Yến Sào Cần Giờ

Theo tư vấn của các bác sĩ dinh dưỡng quý khách hàng nên sử dụng yến sào vào 3 thời điểm buổi sáng, buổi tối trước khi đi ngủ và giữa hai bữa ăn chính.

VÌ SAO NHƯ VẬY?

_ Chúng ta đều biết, tổ yến sào là một trong những món ăn tăng cường sức khoẻ cho người già, trẻ nhỏ, người mới khỏi bệnh và là món ăn bổ dưỡng để duy trì sức khoẻ viên mãn của mỗi thành viên trong gia đình. Không những thế, yến sào còn có công dụng làm đẹp, duy trì tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

_ Để phát huy hết công dụng của tổ yến sào trong thời gian ngắn, nhất là khi vào trong, cơ thể có thể hấp thụ và thức ăn chuyển hóa hoàn toàn thành dinh dưỡng đi nuôi cơ thể thì quý khách hàng cần chú ý thời gian ăn yến sào để cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Ăn yến sào khi nào là tốt nhất? – Yến Sào Cần Giờ

1.Ăn yến sào vào buổi sáng:

Đây là thời điểm trong bụng đang rỗng vì 1 đêm lượng thức ăn đã được tiêu háo hết và cơ thể cần hấp thụ ngay 1 lượng dưỡng chất mới để nuôi cơ thể, nên việc chúng ta dùng một bát súp hay chè tổ yến sào sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thu hết các dưỡng chất cũng như giúp chúng ta có một ngày làm việc hiệu quả.

2.Ăn yến sào vào buổi tối trước khi đi ngủ:

_ Tốt nhất là trước khi đi ngủ 30 phút – dùng tổ yến lúc này là tốt nhất, quý khách nên dùng một bát chè tổ yến hoặc soup yến.

_ Vì khi chúng ta ăn vào thời điểm này các chất dinh dưỡng trong yến sào sẽ được cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng nhất. Tuỳ theo sở thích và cơ địa mỗi người, quý khách có thể dùng nóng hoặc lạnh.

_ Nhiều khách hàng lo lắng rằng ăn trước khi ngủ sẽ làm dạ dày hoạt động không ngừng, không tốt cho sức khoẻ.

_ Điều này chỉ đúng khi quý khách ăn quá no, ăn thức ăn nặng. Ở đây, tổ yến là dinh dưỡng dễ hấp thụ nên không gây nguy hại cho hệ tiêu hoá.

3.Ăn yến sào giữa hai bữa ăn chính:

_ Đây là lúc cơ thể bắt đầu đói do lượng thức ăn đã tiêu hóa, chuyển hóa thành dưỡng chất đi nuôi cơ thể, nên việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể vào giữa hai bữa ăn chính sẽ giúp các cơ quan như dạ dày, hệ tiêu hóa khởi động nhẹ, hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất cơ thể.

ĂN YẾN SÀO BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Ăn yến sào bao nhiêu là đủ? – Yến Sào Cần Giờ

_ Mỗi người có một cơ địa khác khác nhau nên để trả lời câu hỏi ăn yến sào bao nhiêu là đủ, cách ăn yến sào như thế nào thật không đơn giản.

_ Cơ địa khác nhau dẫn tới khả năng hấp thụ dưỡng chất cũng khác nhau. Có người ăn rất tốt, ăn rất nhiều nhưng thể trạng vẫn không béo lên được.

_ Vậy để phát huy hết công dụng của yến sào cần chú ý đến cơ địa, cách ăn, thời điểm ăn sao cho hợp lí.

  • Nếu đối tượng là người có thể trạng bình thường thì có thể sử dụng tổ yến sào từ 1- 2 lần trong 1 tuần. Duy trì chế độ ăn này sẽ giúp cho thể trạng luôn tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả, không mệt mỏi.
  • Nếu bạn vừa ốm dậy, thể trạng còn yến mà phải tiếp tục công việc với một áp lực lớn thì nên sử dụng lượng tổ yến từ 2-3 lần trong 1 tuần. Vì chất dinh dưỡng có trong yến sào sẽ giúp cơ thể bạn hồi phụ nhanh chóng, giảm stress.
  • Nếu người có thể trạng to béo, cơ thể thừa chất đạm, bạn nên sử dụng yến sào 1 lần/1 tuần. Vì trong các thành phần của yến sào chứa rất nhiều đạm, ăn nhiều yến sẽ làm hàm lượng đạm tăng lên, dễ dẫn tới bị gout.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu yến sào bán với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó có rất nhiều thương hiệu vì ham lợi và vì cạnh tranh đã không ngần ngại nhập yến sào Malay, yến Ấn Độ hoặc pha trộn tạp chất nhằm đánh lừa và “móc túi’ khách hàng. Để tránh những trường hợp ‘tiền mất tật mang”, quý khách hàng nên chọn mua tổ yến sào của những thương hiệu tổ yến uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.


Mọi thông tin liên quan Yến Sào Cần Giờ, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Yến Sào Cần Giờ
Địa chỉ: 101 Nguyễn Bính, KP. Mỹ Hoàng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0903 900 135 – Email: dinhvandung0135@gmail.com

0903900135